Chọn ngôn ngữ
EnglishVietnamese
Hotline chăm sóc khách hàng 0906999492
Chọn ngôn ngữ
EnglishVietnamese
THUỘC NẰM LÒNG 5+ MẸO DÂN GIAN GIÚP NHANH CHÓNG THỤ THAI, XEM NGAY!

Mẹo dân gian giúp nhanh chóng thụ thai được mọi người truyền tai nhau nhiều đời nay. Thời xưa hay nói: “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành" nên nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn đã áp dụng và có tin vui. Hãy cùng vosinhhiemmuon.vn điểm mặt một số mẹo dân gian từng được áp dụng để xem hiệu quả thực sự của chúng như thế nào nhé!

Đọc tiếp 21 lượt xem
CHẲNG CÒN THẮC MẮC: “ĂN GÌ ĐỂ TRỨNG KHỎE DỄ THỤ THAI?” NẾU BIẾT ĐIỀU NÀY

Ăn gì để trứng khỏe dễ thụ thai là vấn đề mà hầu hết các chị em phụ nữ đều quan tâm. Trứng khỏe sẽ tạo điều kiện thuận lợi giúp tăng cường khả năng thụ thai. Cho nên, việc cần làm đầu tiên là bổ sung chế độ dinh dưỡng hợp lý để nuôi dưỡng cơ quan sinh sản, giúp quá trình rụng trứng diễn ra đều đặn, vận hành trơn tru. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết ăn gì/kiêng ăn gì tốt cho trứng nhé!

Đọc tiếp 60 lượt xem
THẤY DẤU HIỆU BÁO CHUYỂN PHÔI THẤT BẠI, ĐỪNG QUÁ BUỒN VÌ ĐÃ CÓ CỨU CÁNH TỪ THẢO DƯỢC!

Bạn đang điều trị vô sinh và có cảm nhận như thế nào nếu thấy dấu hiệu báo chuyển phôi thất bại? Không ít người khi rơi vào tình trạng này đã khóc lóc, suy sụp vì từng phải bỏ bao công sức, tiền bạc nhưng vẫn “xôi hỏng bỏng không”. Hãy vực dậy tinh thần ngay vì bài viết sau đây chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một giải pháp hỗ trợ thêm từ thảo dược!

Đọc tiếp 104 lượt xem
VÔ SINH NỮ DO VÒI TRỨNG

Vòi trứng có chức năng rất quan trọng trong quá trình thụ tinh, có khả năng đón bắt noãn, di chuyển noãn, tinh trùng và trứng đã thụ tinh vào buồng tử cung để làm tổ. Nếu vòi trứng bị tắc sẽ gây ảnh hưởng xấu đến khả năng sinh sản.

Đọc tiếp 5 lượt xem
CHỈ ĐIỂM NHỮNG YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN QUÁ TRÌNH THỤ THAI, KHÔNG AI ĐƯỢC LƠ LÀ!

Một người phụ nữ thông minh là bạn cần biết những yếu tố ảnh hưởng đến quá trình thụ thai của bản thân và chuẩn bị sức khỏe ngay từ bây giờ cho đến lúc bạn sẵn sàng làm mẹ. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra 4 yếu tố có thể tác động xấu tới chức năng sinh sản của nữ giới, mọi người cùng tham khảo nhé!

Đọc tiếp 45 lượt xem
Vì sao buồng trứng tử cung bị dính?

Dính buồng tử cung là một trong những nguyên nhân gây ra chứng hiếm muộn, vô sinh nữ, đặc biệt là ở nữ giới đang trong độ tuổi sinh sản.

Đọc tiếp 36 lượt xem
Khí hư ra nhiều dấu hiệu của bệnh gì?

Khí hư ra nhiều là hiện tượng mà chị em phụ nữ hay gặp phải. Đây có thể là dấu hiệu sinh lý bình thường nhưng cũng có thể là dấu hiệu cảnh báo bệnh lý phụ khoa nếu nó ra nhiều bất thường.

Đọc tiếp 37 lượt xem
Suy buồng trứng sớm - thủ phạm gây "vô sinh" ở nữ

Suy buồng trứng là nguyên nhân hay gặp dẫn đến tình trạng vô sinh, hiếm muộn ở phụ nữ. Vậy suy buồng trứng sớm là gì, những nguyên nhân...

Đọc tiếp 80 lượt xem
Ovumcare forte có tốt không? Có cam kết mang thai không?

Ovumcare forte có tốt không? Có cam kết mang thai không?

Đọc tiếp 22 lượt xem
Siêu âm trong vô sinh và hỗ trợ sinh sản

Siêu âm đánh giá vô sinh từ lâu là công cụ hữu ích giúp bác sĩ đưa ra những chẩn đoán vô sinh hiếm muộn chính xác và nhanh chóng. Không chỉ có tác dụng trong chẩn đoán vô sinh hiếm muộn, siêu âm còn góp phần quan trọng trong hỗ trợ sinh sản cho các cặp đôi hiếm muộn.

Đọc tiếp 68 lượt xem