Chọn ngôn ngữ
EnglishVietnamese
Hotline chăm sóc khách hàng 0906999492
Chọn ngôn ngữ
EnglishVietnamese
12 yếu tố không ngờ gây vô sinh ở nữ giới

Vô sinh nữ đang ngày càng tăng và trẻ hóa, cản trở thiên chức làm mẹ của không ít chị em. Các chuyên gia cảnh báo, khi  vợ chồng giao hợp thường xuyên, không sử dụng phương pháp tránh thai nào nhưng chưa có tin vui, hãy lưu ý 12 yếu tố nguy cơ gây vô sinh ở nữ giới dưới đây.

Đọc tiếp 1 lượt xem
Vì sao niêm mạc tử cung dày - mỏng khác nhau theo chu kỳ kinh nguyệt

Niêm mạc tử cung còn được gọi với cái tên là nội mạc tử cung. Hiện tượng niêm mạc tử cung dày có liên quan trực tiếp đến chu kỳ kinh nguyệt.

Đọc tiếp 36 lượt xem
3 lưu ý quan trọng trong quy trình làm IVF không nên bỏ lỡ

Thụ tinh ống nghiệm là biện pháp hỗ trợ sinh sản cho các vợ chồng vô sinh hiếm muộn. Tuy nhiên, quy trình làm IVF rất phức tạp và đòi hỏi các cặp vợ chồng phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Sau đây sẽ là 3 lưu ý quan trọng khi tiến hành làm IVF các bạn cần chú ý.

Đọc tiếp 38 lượt xem
Thế nào được coi là hiếm muộn?

Rất nhiều đôi vợ chồng chưa sinh được con dù mới cưới lo sợ mình bị hiếm muộn. Vậy thế nào được coi là hiếm muộn? Đọc ngay bài viết dưới đây để có những biện pháp kịp thời.

Đọc tiếp 7 lượt xem
Rối loạn buồng trứng có nguy hiểm không?

Buồng trứng của phái nữ chúng ta là cơ quan chịu trách nhiệm hàng đầu về việc sản sinh ra trứng, hỗ trợ đắc lực cho sự thụ tinh, từ đó quyết định khả năng sinh sản ở phụ nữ.

Đọc tiếp 10 lượt xem
Những điều thú vị về Trinh nữ Châu Âu

Cây Vitex hay còn có các tên gọi khác là cây Trinh nữ Châu Âu, Trinh nữ Địa Trung Hải Hay Chasteberry… và nhiều người biết đến với tên gọi “cây thảo mộc cho phụ nữ”. Cây Vitex (trinh nữ) được biết đến với nhiều tác dụng trong y học trong điều trị các triệu chứng của phụ nữ giai đoạn tiền mãn kinh và mãn kinh, đặc biệt làm giảm các triệu chứng về tâm lý.

Đọc tiếp 76 lượt xem
Vì sao bạn khó mang thai?

Bạn đã cố gắng mang thai một thời gian nhưng không được. Nguyên nhân khó có thai có thể là do rụng trứng không đều, các vấn đề cấu trúc trong hệ thống sinh sản, số lượng tinh trùng thấp hoặc bạn đang có thể mắc một bệnh lý tiềm ẩn.

Đọc tiếp 115 lượt xem
Review cho người mới mắc hội chứng buồng trứng đa nang PCOS

Bài review này cho những người mới mắc PCOS (hội chứng đa nang buồng trứng) và bắt đầu làm quen với thuật ngữ PCOS.

Đọc tiếp 338 lượt xem
Vai trò của vi chất dinh dưỡng trong thời gian thụ thai

Thiếu hụt vi chất dinh dưỡng có liên quan rõ đến những nguy cơ về sinh sản, hậu quả thay đổi từ vô sinh đến những khiếm khuyết về cấu trúc thai nhi và các bệnh dài hạn.

Đọc tiếp 799 lượt xem
Rối loạn nội tiết tiềm ẩn nguy cơ gây vô sinh ở phụ nữ

Nội tiết tố nữ đóng một vai trò rất quan trọng đối với sức khỏe của phụ nữ. Do đó, sẽ là một vấn đề khá nghiêm trọng nếu nội tiết bị rối loạn. Thậm chí, nếu không được điều trị kịp thời, rối loạn nội tiết còn tiềm ẩn nguy cơ gây vô sinh ở phụ nữ.

Đọc tiếp 220 lượt xem