Chọn ngôn ngữ
EnglishVietnamese
Hotline chăm sóc khách hàng 0906999492
Chọn ngôn ngữ
EnglishVietnamese

CÔNG TY TNHH LIÊN DOANH DƯỢC PHẨM NUTRAMED

NUTRAMED PHARMACEUTICAL jOINT VENTURE CORPORATION

Công ty TNHH Liên Doanh Dược phẩm NUTRAMED là một trong những công ty dược phẩm được đầu tư công nghệ khoa học-kĩ thuật và uy tín hàng đầu Việt Nam với gần 500 nhân viên, nhà máy sản xuất thuốc và hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn.

Thực hành tốt sản xuất thuốc theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới (GMP-WHO), hệ thống đại lý và khách hàng rộng mở.

sứ mệnh

Trở thành công ty dẫn đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất, phân phối dược phẩm, mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe.

Tầm nhìn

• Gìn giữ và phát huy hiệu quả các bài thuốc bí truyền Việt Nam
• Mang đến cho cộng đồng giải pháp về hỗ trợ điều trị các bệnh hiếm muộn

giá trị cốt lõi

Công ty đặt mục tiêu xây dựng một doanh nghiệp phát triển bền vững, lấy văn hóa doanh nghiệp, đạo đức kinh doanh làm nền tảng cho mọi hoạt động của mình.

tận tâm

Bản sắc văn hóa và con người Dược phẩm Nutramed: Đạo đức, khát vọng, đam mê, cống hiến.

trung thực

Cam kết và thực hiện cam kết trách nhiệm với xã hội, cổ đông, khách hàng, đối tác và người lao động trên nguyên tác đồng lợi.

nhất quán

Sáng tạo sản phẩm và dịch vụ chất lượng hoàn hảo mang dấu ấn tri thức Nutramed

Nhận trách nhiệm

Dược phẩm Nutramed – Đi đầu trong quản trị chuỗi giá trị xanh, sáng tạo và ứng dụng các công nghệ và tri thức mới.

triết lý kinh doanh

Với sự đầu tư bài bản cùng sự tận tâm, công ty Nutramed sẽ trở thành một trong những công ty dược phẩm uy tín hàng đầu Việt Nam với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và hệ thống phân phối rộng khắp toàn quốc.

nutramed cam kết

Công ty cam kết thái độ làm việc chuyên nghiệp, luôn tận tâm, hướng tới khách hàng, đặt sự hài lòng của khách hàng là trung tâm của mọi hành động.

  • Đặt khách hàng là trung tâm cho việc nghiên cứu sản phẩm và dịch vụ.
  • Mang đến cho nhân viên một môi trường làm việc tôn trọng và công bằng.
  • Mang đến cho quản lý một sân chơi công bằng để thi thố tài năng.
  • Mang đến cho đối tác sự tôn trọng.
  • Đóng góp cho cộng đồng thông qua việc tạo việc làm và trách nhiệm với xã hội.

khách hàng là trung tâm

Khách hàng là trung tâm trong mọi suy nghĩ và hành động của tập thể CBNV công ty dược phẩm Nutramed

Định hướng kinh doanh

Nutramed không chỉ kinh doanh thuốc mà là giải pháp chăm sóc sức khỏe, hướng đến chăm sóc sức khỏe cộng đồng

Thứ tự ưu tiên

Thứ tự ưu tiên của dược phẩm Nutramed là: Khách hàng - Nhân viên - Công ty

Mục đích & phấn đấu

Công ty lấy niền vui và sự hài lòng của khách hàng là mục đích và phấn đấu. Lợi nhuận chỉ là kết quả sẽ đến khi được khách hàng tin yêu, ủng hộ

QUY MÔ VÀ CHẤT LƯỢNG

Công ty TNHH Liên Doanh Dược Phẩm Nutramed đã đầu tư mạnh mẽ vào xây dựng Nhà máy Dược phẩm hiện đại trên diện tích 5,000m2, đạt tiêu chuẩn GMP – WHO, bao gồm: kho bảo quản, khu vực sơ chế, chiết suất khép kín cùng hệ thống dây chuyền sản xuất theo công nghệ tự động tiên tiến nhất.

Các sản phẩm được công ty sản xuất dưới dạng viên nén, viên nang, thuốc bột, thuốc nước… theo công nghệ bào chế và quản lý chất lượng hiện đại. Trên dây chuyền công nghệ quốc tế GMP-WHO này, Nutramed cam kết chất lượng chuẩn và đồng đều giữa tất cả các lô sản phẩm.

HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘi

Nhờ chú trọng vào việc nghiên cứu và phát triển R&D, các sản phẩm Nutramed luôn có hiệu quả vượt trội. Công ty tiến hành các đề án nghiên cứu lâm sàng cấp cơ sở để đánh giá hiệu quả vượt trội của sản phẩm trước khi quyết định đưa vào sản xuất công nghiệp. Công ty đồng thời tiến hành các đề án nghiên cứu lâm sàng được Bộ Y tế cấp phép và nghiệm thu tại các bệnh viện lớn để chứng minh tính hiệu quả vượt trội sản phẩm đã có mặt trên thị trường.

Nhờ vậy, các sản phẩm của Dược phẩm Nutramed, thực phẩm hỗ trợ điều trị hiếm muộn – sự kết hợp giữa các nghiên cứu khoa học và công nghệ bào chế hiện đại, hiệu quả vượt trội đã và đang nhanh chóng chiếm được sự quan tâm, lòng yêu mến và tín nhiệm cao của người tiêu dùng trong và ngoài nước.

An toàn

Đầu vào của nhà máy là nguồn dược liệu nhập khẩu mà quá trình vận chuyển, lưu kho, bảo quản được kiểm soát nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn GACP, GCP, GSP. Tại đây, tất cả nguyên liệu đều được chọn lọc, thu mua, kiểm tra chất lượng khắt khe bởi phòng kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn GLP của Bộ Y tế, đảm bảo phải có nguồn gốc rõ ràng và đạt chuẩn Dược điển để làm nguyên liệu thuốc.