Chọn ngôn ngữ
EnglishVietnamese
Hotline chăm sóc khách hàng 0906999492
Chọn ngôn ngữ
EnglishVietnamese

Review cho người mới mắc hội chứng buồng trứng đa nang PCOS

Bài review này cho những người mới mắc PCOS (hội chứng đa nang buồng trứng) và bắt đầu làm quen với thuật ngữ PCOS.

Buồng trứng đa nang

1, PCOS là gì?

  • Khái niệm

Đây là một hội chứng (không phải bệnh), trên thị trường hiện nay chỉ có các sản phẩm hỗ trợ chứ chưa có thuốc đặc trị. PCOS là tình trạng đặc trưng của mất cân bằng nội tiết tố nữ (cứ 10 người sẽ có 1 người mắc PCOS). Sự mất cân bằng nội tiết ảnh hưởng trực tiếp tới chu kì kinh nguyệt dẫn tới những vấn đề liên quan đến sinh sản.

  •  Dấu hiệu người mắc PCOS: 

· Kinh nguyệt thất thường. (quá ngắn hoặc quá dài) 

· Rậm lông (lông mày, lông tay, lông chân...): do sự dư thừa androgen dẫn tới rậm lông. 

· Thể trạng béo phì là chủ yếu (người gầy vẫn mắc PCOS). 

· Nồng độ insulin cao trong cơ thể (có thể bị nhầm lẫn với tiểu đường), nhưng ở PCOS là tình trạng kháng insulin. Inositol có tác dụng đặc biệt lên PCOS, tạo đáp ứng insulin với PCOS thể trạng béo phì. 

· Siêu âm buồng trứng nhiều nang nhỏ 9 – 12 nang, kích thướng 2-9mm. Trứng ko lớn, thiểu năng dinh dưỡng trứng, mắc các rối loạn liên quan tới rụng trứng. 

2. Viên uống hỗ trợ tăng khả năng mang thai tự nhiên Ovumcare forte

  • Ovumcare forte có gì tốt?

 Đầu tiên đây là sản phẩm chuyên sử dụng cho PCOS mà trứng và niêm mạc kém phát triển (điển hình trong PCOS gặp rắc rối liên quan tới trứng và niêm mạc).

Tại sao trứng không phát triển được vậy? 

Vì trứng dạng chùm, chi chít nhau, dày đặc, cơ thể không cung cấp đủ dưỡng chất nuôi dưỡng trứng. Ở người có chức năng sinh sản bình thường, mỗi tháng chỉ cần nuôi dưỡng 1 tới 2 trứng phát triển đạt chất lượng là có thể rụng và thụ tinh thành công.

Tại sao niêm mạc ở người PCOS lại mỏng ? 
Do thiếu hụt 1 lượng estrogen, trong khi đó androgen lại cao dẫn tới nội tiết ở người mắc PCOS rất kém. Niêm mạc ở người mắc buồng trứng đa nang thường rất mỏng, kể cả trong ngày trứng rụng niêm mạc cũng chưa đạt được tới 8mm. (niêm mạc chuẩn để thụ thai từ 8 – 12mm). 

  • Những dưỡng chất giúp trứng và niêm mạc phát triển nằm gói gọn trong một hộp Ovumcare forte

Thành phần Ovumcare forte bao gồm: Myo- inositol, Vitex agnus castus extract, N- Acetyl-cystein, L-Arginine, vitamin E, chromium, magnesium, kẽm, đồng, vitamin D3, acid folic, vitamin B12, vitamin B6....phối hợp với các chất chống oxy hoá và các chất dinh dưỡng khác. 

Thành phần trong Ovumcare forte

  • Thành phần nào trong Ovumcare forte tốt cho niêm mạc:

Vitamin E và L- Arginine, đóng vai trò quan trọng trong cải thiện mạch máu, cải thiện tạo dịch ở cổ tử cung, giúp niêm mạc tử cung dày lên hỗ trợ cho quá trình bám của bào thai. 

  • Thành phần nào trong Ovumcare forte tốt cho trứng:

- Các vitamin nhóm B: ngăn ngừa vô sinh do thiếu hụt các chất dinh dưỡng trong tế bào trứng. 

- Magnesium – kẽm – đồng – canxi: duy trì sự co bóp bình thường của các ống dẫn trứng, tạo điều kiện cho trứng gặp tinh trùng trong quá trình thụ thai, sự thiếu hụt các vi chất này dễ dẫn đến sảy thai, bất thường thai nghén, đẻ non, thai chết lưu.... 

- Các chất chống oxy hoá trong Ovumcare như: vitamin C, E, A, Selen phối hợp cùng kẽm, mangan, đồng, Magie....làm giảm sự mất cân bằng về các chất chống oxy hoá. 

 - Inositol: Inositol cùng với estradiol đóng vai trò quan trọng trong quá trình hoàn chỉnh các chu kì của cơ thể và là nhân tố quyết định chất lượng của tế bào trứng. Theo nghiên cứu lâm sàng Inositol tăng tỷ lệ rụng trứng ở phụ nữ có kinh nguyệt không đều hoặc buồng trứng đa nang. 

-Viatmin D3 được bổ sung trong công thức, vì theo nghiên cứu PCOS thiếu hụt D3 nghiêm trọng. 

- Chiết xuất trinh nữ Châu Âu: Cân bằng nội tiết tố, cải thiện đáng kể triệu chứng: Kinh nguyệt không đều, vô kinh, tắc kinh, lo âu, stress, rối loạn chức năng tình dục ở nữ giới.

3. Câu chuyện nhỏ xoay quanh Ovumcare forte

Tên của sản phẩm nói lên tất cả: Ovum là trứng và care là chăm sóc - Là sản phẩm chăm sóc tốt cho trứng. 

Một hộp chứa 30 viên, uống ngày 2 viên, nhỏ nhưng có võ. Với những bạn cho đáp ứng tốt uống một hộp trứng và niêm mạc đã lên rất đẹp. Khách hàng phản hồi có kì đi kích trứng mà vẫn lẹt đẹt không lên được quả nào, niêm mạc thì vẫn mỏng, vừa tốn tiền, tốn thời gian, ảnh hưởng tới tâm lý. 

Feedback khách hàng đã tin tưởng sử dụng Ovumcare forte

Không mẹ nào muốn đi kích trứng, tự nhiên vừa tốt mẹ vừa khỏe bé. Nên sử dụng sản phẩm hỗ trợ trước, nếu ko cho đáp ứng thì mình can thiệp y khoa sau.

Liều sử dụng: 1 viên / 1 lần x 2 lần / ngày (sáng và tối), sau khi ăn

Liệu trình sử dụng 3 tháng liên tục. Thực tế không sản phẩm nào dùng mà có mấy ngày đã đáp ứng ngay. Mình nên kiên trì và khoa học.