Chọn ngôn ngữ
EnglishVietnamese
Hotline chăm sóc khách hàng 0906999492
Chọn ngôn ngữ
EnglishVietnamese

THẤY DẤU HIỆU BÁO CHUYỂN PHÔI THẤT BẠI, ĐỪNG QUÁ BUỒN VÌ ĐÃ CÓ CỨU CÁNH TỪ THẢO DƯỢC!

Bạn đang điều trị vô sinh và có cảm nhận như thế nào nếu thấy dấu hiệu báo chuyển phôi thất bại? Không ít người khi rơi vào tình trạng này đã khóc lóc, suy sụp vì từng phải bỏ bao công sức, tiền bạc nhưng vẫn “xôi hỏng bỏng không”. Hãy vực dậy tinh thần ngay vì bài viết sau đây chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một giải pháp hỗ trợ thêm từ thảo dược!

1. Chuyển phôi là gì?

Chuyển phôi được xem là giai đoạn vô cùng quan trọng khi làm thụ tinh trong ống nghiệm (IVF). Ở môi trường thuận lợi, trứng và tinh trùng kết hợp tạo thành phôi thai. Phôi phát triển đến một mức độ thích hợp sẽ được cấy vào tử cung của người mẹ. Đây chính là giai đoạn chuyển phôi.

Các giai đoạn chuyển phôi

Để đảm bảo tỷ lệ thành công, các chuyên gia sẽ cấy từ 2 đến 3 phôi vào tử cung. Chuyển phôi được tiến hành sau giai đoạn rụng trứng ở phụ nữ và khi niêm mạc tử cung có độ dày phù hợp.

Sau khi đưa phôi vào tử cung, phôi thai sẽ phát triển và làm tổ tại đây. Trong khoảng thời gian này bạn phải theo dõi và chăm sóc thật cẩn thận để chuyển phôi đạt hiệu quả tốt nhất. Tuy nhiên, không phải 100% chị em đều chuyển phôi thành công.

2. 3 dấu hiệu báo chuyển phôi thất bại

Thời gian sau khi chuyển phôi luôn khiến chị em “đứng ngồi không yên”. Thông thường, phải chờ sau 14 ngày thì chúng ta mới có thể dùng que thử thai để biết kết quả chuyển phôi. Tuy nhiên, bạn cũng có thể lắng nghe cơ thể để biết sớm liệu việc chuyển phôi có thất bại hay không. Điển hình là 3 dấu hiệu sau:

Không có các biểu hiện có thai

Nếu bạn không thấy những dấu hiệu báo có thai dưới đây thì rất có thể quá trình chuyển phôi đã gặp thất bại. Một số biểu hiện rõ ràng có thể kể tới như:

- Ngực căng tức, đau ở đầu núm vú do hormone HCG tăng.

- Cảm giác bị buồn nôn liên tục.

- Cơ thể uể oải, mệt mỏi.

- Thèm ăn một số đồ ăn lạ, khẩu vị khác bình thường.

- Cảm giác cơ thể nóng, sốt nhẹ.

- Táo bón, đau âm ỉ phần bụng dưới.

Rong kinh ra nhiều máu

Khi mang thai thành công, bạn sẽ thấy hiện tượng chảy máu âm đạo. Máu có màu hồng, lượng máu ít. Tuy nhiên, khi chuyển phôi thất bại, biểu hiện kinh nguyệt sẽ thay đổi.

Sau chuyển phôi thất bại bị rong kinh

Thời gian hành kinh kéo dài, lượng máu kinh nhiều đã gây ra không ít phiền toái cho cuộc sống hàng ngày của chị em. Nếu hiện tượng này diễn ra quá lâu có thể khiến cơ thể suy nhược.

Nồng độ beta HCG không đạt mức

Để biết chắc chắn nhất chuyển phôi có thất bại không, bạn có thể thực hiện xét nghiệm máu để đo nồng độ HCG. Xét nghiệm HCG được làm vào khoảng tuần thứ 2 sau chuyển phôi. Nếu nồng độ HCG tăng chứng tỏ quá trình chuyển phôi đã thành công. Trong trường hợp nồng độ này không đạt mức thì bạn cần tiếp tục theo dõi vì có thể đã chuyển phôi thất bại.


3. Nguyên nhân nào khiến chuyển phôi không thành công?

Theo các chuyên gia, nguyên nhân chuyển phôi thất bại phụ thuộc nhiều vào sức khỏe và tâm lý của người mẹ. Cụ thể:

Độ tuổi

Khi phụ nữ càng lớn tuổi, chất lượng trứng giảm sẽ ảnh hưởng đến khả năng thụ thai. Trên thực tế, độ tuổi từ 20-30 là thời điểm dễ mang thai nhất, tỷ lệ thành công khoảng 45%.

Từ 30 - 40 tuổi, tỷ lệ thụ thai thành công giảm dần. Đối với phụ nữ trên 40 tuổi, tỷ lệ thành công của IVF chỉ còn khoảng 15%.

Chất lượng trứng và tinh trùng tốt giúp chuyển phôi thành công

Chất lượng trứng, tinh trùng

Nếu bố và mẹ có sức khỏe kém, trứng và tinh trùng yếu, phôi thai tạo ra sẽ không ổn định và khó có thể phát triển trong tử cung.

Nếu phôi thai được tạo từ trứng và tinh trùng khỏe mạnh thì tỷ lệ đậu thai cao hơn rất nhiều.

Khả năng tiếp nhận phôi

Trước IVF, bạn cũng được thực hiện các xét nghiệm và kiểm tra khả năng tiếp nhận phôi của tử cung. Tử cung thích hợp có lớp niêm mạc dày vừa phải, đủ độ nhày, tơi xốp. Tạo điều kiện thuận lợi để phôi bám vào tử cung và làm tổ.

Tâm lý và chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi của mẹ

Quá trình IVF trải qua nhiều công đoạn với những yêu cầu khác nhau. Điều này khiến cho rất nhiều chị em cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng.

  

Stress làm giảm tỷ lệ thành công khi chuyển phôi

Khi căng thẳng, lo âu, nội tiết tố trong cơ thể sẽ mất cân bằng, khiến khả năng thụ thai bị giảm đi. Bên cạnh đó, với chế độ ăn thiếu chất, không khoa học, bạn sẽ không cung cấp đủ dinh dưỡng cho phôi phát triển. Chính vì vậy, bạn nên có thể độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý, giữ tâm lý tốt để tỷ lệ thụ thai cao nhất có thể.

Như vậy, nguyên nhân khiến chuyển phôi thất bại thường liên quan tới chất lượng trứng, tinh trùng, đặc biệt là môi trường tử cung để phôi có thể làm tổ và phát triển. Chính vì thế, muốn tăng tỷ lệ thành công của phương pháp IVF, nhiều người truyền nhau kinh nghiệm uống Fertiwins for women và Spermirich vì sản phẩm giúp hỗ trợ tăng chất lượng trứng, tinh trùng, làm niêm mạc tử cung đẹp.

4. Uống Fertiwins for women và Spermirich trước khi chuyển phôi để tăng tỷ lệ thành công

Kỹ thuật làm IVF chỉ tạo điều kiện cho trứng gặp tinh trùng để tạo thành phôi nên mới giúp ích được bước đầu. Muốn phôi khỏe và bám được vào tử cung để làm tổ thì trước tiên trứng và tinh trùng phải đảm bảo chất lượng, tiếp theo là niêm mạc tử cung phải đủ tơi xốp để phôi có thể phát triển ổn định suốt thai kỳ. Điều này cũng tương tự như việc gieo trồng, cây muốn đơm hoa kết trái thì hạt giống ban đầu phải tốt, đất đai cũng cần màu mỡ, phì nhiêu.

Fertiwins for women và Spermirich  giúp các cặp vợ chồng sớm có con

Fertiwins for women và Spermirich  được đánh giá là sản phẩm ưu việt trong việc hỗ trợ cho thành công của IVF vì ngoài giúp gia tăng đồng thời chất lượng của cả trứng và tinh trùng tạo điều kiện và môi trường thuận lợi cho phôi làm tổ, phát triển.

Fertiwins for women và Spermirich  với thành phần được nhập khẩu và kiểm nghiệm đầy đủ và được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nên đã đảm bảo giữ lại tối đa hàm lượng các hoạt chất sinh học vừa có lợi, vừa thân thiện với cơ thể người trong quá trình sản xuất. Do vậy, sản phẩm Fertiwins for women và Spermirich đã phát huy hiệu quả cao trong hỗ trợ cải thiện vô sinh, hiếm muộn cho nam và nữ.

Với công thức các thành phần được nghiên cứu và đánh giá lâm sàng, Spermirich có tác dụng tăng chất lượng, số lượng tinh trùng, tăng chất lượng trứng, điều hòa hormone sinh dục, tăng cường chức năng miễn dịch, để tạo môi trường thuận lợi cho tinh trùng gặp trứng, cho phôi làm tổ và phát triển giúp tăng cơ hội thụ thai thành công, nhất là khi làm phương pháp hỗ trợ sinh sản IVF.

 

Thành phần

Thành phần  
Myo-Inositol Selen
Fenugreek extract (chiết xuất cỏ cà ri) Vitamin E
Vitex agnus castus extract (chiết xuất cây trinh nữ Châu Âu) Vitamin D3
Folic acid Tá dược 
Crom  

 

Đối tượng sử dụng

·       Phụ nữ hiếm muộn do bị hội chứng buồng trứng đa nang.

·       Phụ nữ hiếm muộn do suy giảm chức năng buồng trứng, giúp tăng cường chất lượng trứng, kích thích rụng trứng tốt hơn.

·       Phụ nữ hiếm muộn không rõ nguyên nhân

·       Giúp cải thiện chất lượng nang trứng trong hỗ trợ sinh sản IUI, IVF.

Hướng dẫn sử dụng

Liều lượng: Ngày uống 2 gói, sáng uống 1 gói, chiều uống 1 gói
Cách dùng: Uống sau khi ăn 2 giờ.