Chọn ngôn ngữ
EnglishVietnamese
Hotline chăm sóc khách hàng 0906999492
Chọn ngôn ngữ
EnglishVietnamese
TEO BUỒNG TRỨNG CÓ CHỮA ĐƯỢC KHÔNG? THẮC MẮC KHÔNG CỦA RIÊNG AI!

Càng ngày, hiện tượng nữ giới bị teo buồng trứng càng gia tăng, đẩy chị em tới “bờ vực” vô sinh hiếm muộn. Lo lắng về điều này nên ai cũng thắc mắc: “Teo buồng trứng có chữa được không?” Nếu bạn cũng có chung những trăn trở như trên thì còn chần chừ gì nữa mà không tham khảo ngay bài viết dưới đây để tìm câu trả lời!

Đọc tiếp 69 lượt xem
CẨN THẬN KHÔNG THỪA VỚI 3 LOẠI THỨC ĂN GÂY VÔ SINH Ở NAM – XEM NGAY!

Có khoảng 40% trường hợp bị hiếm muộn đến từ các đức lang quân. Khi đề cập tới nguyên nhân, mọi người không thể bỏ qua một số thức ăn gây vô sinh ở nam giới. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ liệt kê 3 loại thực phẩm khiến quý ông mãi không có con. Hãy cùng tham khảo để tránh nhé!

Đọc tiếp 54 lượt xem
MÀU SẮC CỦA TINH DỊCH NHƯ THẾ NÀO LÀ BÌNH THƯỜNG?

Theo các chuyên gia bác sĩ sức khỏe sinh sản, màu sắc tinh dịch hay tinh trùng ở đàn ông đều phản ánh rõ về sức khỏe hiện tại của nam giới. Màu sắc của tinh dịch phân ra làm 2 loại bình thường và bất thường vì thế chúng ta hãy dành vài phút để phân biệt màu sắc tương ứng với sức khỏe.

Đọc tiếp 7 lượt xem
TIN HỮU ÍCH: BÀI TẬP THỂ DỤC CHO NGƯỜI ĐA NANG BUỒNG TRỨNG AI CŨNG NÊN XEM!

Việc thực hiện các bài tập thể dục cho người đa nang buồng trứng hàng ngày sẽ đốt cháy lượng calo, giúp kiểm soát mức độ insulin từ đó hỗ trợ bạn cải thiện bệnh nhanh chóng. Nếu bị buồng trứng đa nang nhưng chưa biết nên tập gì thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để cập nhật thêm một số gợi ý hữu ích.

Đọc tiếp 40 lượt xem
4 CÁCH ĐIỀU TRỊ VÔ SINH KHÔNG RÕ NGUYÊN NHÂN MÀ 2 GIỚI CHỚ BỎ QUA!

Hiện nay, cách điều trị vô sinh không rõ nguyên nhân luôn khiến các bác sĩ băn khoăn nhất bởi bất cứ tình trạng nào nếu tìm ra mầm mống gây bệnh sẽ dễ dàng trị liệu hơn. Tuy nhiên, nếu tuân thủ nghiêm chỉnh 4 cách chữa trị dưới đây, chúng tôi tin các cặp vợ chồng sẽ sớm thoát khỏi nguy cơ “cau điếc”.

Đọc tiếp 83 lượt xem
COVID-19 có lây truyền qua quan hệ tình dục?

Quan hệ tình dục là một phần bình thường của cuộc sống. Tuy nhiên, chưa rõ quan hệ tình dục có phải là đường lây nhiễm SARS-CoV-2 mà chúng ta cần quan ngại hay không?

Đọc tiếp 33 lượt xem
Tại sao buồng trứng bị viêm?

Viêm buồng trứng là do vi khuẩn, gây ra tình trạng dính buồng trứng, tắc ống dẫn trứng. Bệnh có thể dẫn đến vô sinh nếu không được điều trị đúng cách.

Đọc tiếp 32 lượt xem
Thiên Môn Chùm - “Món quà trời ban” cho sức khỏe và sinh lý nữ

Thiên Môn Chùm còn được gọi là Shatavari, có nghĩa là “người sở hữu một trăm người chồng” để ngụ ý rằng nó có tác dụng tăng cường sức sống và khả năng sinh sản cho người phụ nữ.

Đọc tiếp 35 lượt xem
TOP 4 ĐẶC ĐIỂM KHẲNG ĐỊNH KHẢ NĂNG THỤ THAI CỦA PHỤ NỮ "SIÊU NHẠY", KHỎI LO VÔ SINH, XEM NGAY!

Vô sinh hiếm muộn đang là vấn đề nan giải của xã hội hiện đại nhưng chúng ta lại không có một thước đo chuẩn để đánh giá khả năng thụ thai của phụ nữ. Tuy nhiên, nếu chị em đang sở hữu 4 đặc điểm dưới đây thì không cần quá lo lắng về vấn đề con cái. Nếu bạn cũng đang tò mò xem những đặc điểm này là gì thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Đọc tiếp 53 lượt xem
Hóa giải nỗi sợ kim tiêm để có thể tiêm vaccine COVID-19

Theo báo cáo từ Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC), chứng sợ kim tiêm được biết đến với tên gọi “Trypanophobia”, đây là một nỗi sợ thực sự ảnh hưởng đến khoảng 25% người trưởng thành, khiến khoảng 7% người trong số họ luôn né tránh việc tiêm chủng.

Đọc tiếp 147 lượt xem