Chọn ngôn ngữ
EnglishVietnamese
Hotline chăm sóc khách hàng 0906999492
Chọn ngôn ngữ
EnglishVietnamese
12 yếu tố không ngờ gây vô sinh ở nữ giới

Vô sinh nữ đang ngày càng tăng và trẻ hóa, cản trở thiên chức làm mẹ của không ít chị em. Các chuyên gia cảnh báo, khi  vợ chồng giao hợp thường xuyên, không sử dụng phương pháp tránh thai nào nhưng chưa có tin vui, hãy lưu ý 12 yếu tố nguy cơ gây vô sinh ở nữ giới dưới đây.

Đọc tiếp 1 lượt xem
6 cách sử dụng máy lạnh an toàn cho sức khỏe vào những ngày nắng nóng

Khi thời tiết vào những ngày nóng, chúng ta thường có xu hướng uống nhiều nước và sử dụng quạt hoặc máy lạnh thường xuyên. Vì thế, bạn hãy bỏ túi ngay 6 cách sử dụng máy lạnh an toàn cho sức khỏe vào những ngày nắng nóng mà Nutramed sẽ bật mí ngay sau đây!

Đọc tiếp 2 lượt xem
Covid-19 có thể ảnh hưởng sức khỏe sinh sản của nam giới

Tình trạng sốt, các loại thuốc chữa bệnh có khả năng làm chất lượng tinh trùng của bệnh nhân suy giảm.

Đọc tiếp 0 lượt xem
Những nghề làm giảm khả năng sinh sản của nam giới

Các nhà khoa học Mỹ phát hiện ra rằng, việc lao động lâu trong môi trường có độ ồn từ 90 dB trở lên đều ảnh hưởng xấu tới chức năng sinh dục của nam giới (không phóng tinh, số lượng tinh trùng quá ít hoặc yếu) và có thể dẫn đến vô sinh.

Đọc tiếp 34 lượt xem
TP.HCM ‘nín thở’ chờ kết quả xét nghiệm Covid-19 hơn 40.000 mẫu lấy từ các bệnh viện

Sau một đêm, một ngày, tất cả các bệnh viện tại TP.HCM đã lấy 40.168 mẫu gồm nhân viên y tế, bệnh nhân và thân nhân nuôi bệnh để xét nghiệm giám sát Covid-19.

Đọc tiếp 33 lượt xem
Vì sao niêm mạc tử cung dày - mỏng khác nhau theo chu kỳ kinh nguyệt

Niêm mạc tử cung còn được gọi với cái tên là nội mạc tử cung. Hiện tượng niêm mạc tử cung dày có liên quan trực tiếp đến chu kỳ kinh nguyệt.

Đọc tiếp 36 lượt xem
Thế nào là chọn đúng thực phẩm chức năng an toàn?

Chọn đúng một số sản phẩm thực phẩm chức năng là sản phẩm đó phải phù hợp với tình trạng sức khỏe của bạn. Và thực phẩm chức năng được biết là loại thực phẩm cung cấp các dưỡng chất cơ bản và có khả năng phòng ngừa bệnh tật. Tuy nhiên làm sao để chọn đúng thực phẩm an toàn, tham khảo một số cách lựa chọn sản phẩm đúng dưới đây.

Đọc tiếp 0 lượt xem
3 lưu ý quan trọng trong quy trình làm IVF không nên bỏ lỡ

Thụ tinh ống nghiệm là biện pháp hỗ trợ sinh sản cho các vợ chồng vô sinh hiếm muộn. Tuy nhiên, quy trình làm IVF rất phức tạp và đòi hỏi các cặp vợ chồng phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Sau đây sẽ là 3 lưu ý quan trọng khi tiến hành làm IVF các bạn cần chú ý.

Đọc tiếp 38 lượt xem
5 mẹo giúp tăng sức khỏe sinh sản nam giới

Bạn có biết sức khỏe sinh sản của nam giới phụ thuộc rất nhiều vào khả năng sống sót của tinh trùng trên chặng đường dài tìm đến trứng?

Đọc tiếp 11 lượt xem
Rối loạn buồng trứng có nguy hiểm không?

Buồng trứng của phái nữ chúng ta là cơ quan chịu trách nhiệm hàng đầu về việc sản sinh ra trứng, hỗ trợ đắc lực cho sự thụ tinh, từ đó quyết định khả năng sinh sản ở phụ nữ.

Đọc tiếp 10 lượt xem