Chọn ngôn ngữ
EnglishVietnamese
Hotline chăm sóc khách hàng 0906999492
Chọn ngôn ngữ
EnglishVietnamese

4 CÁCH ĐIỀU TRỊ VÔ SINH KHÔNG RÕ NGUYÊN NHÂN MÀ 2 GIỚI CHỚ BỎ QUA!

Hiện nay, cách điều trị vô sinh không rõ nguyên nhân luôn khiến các bác sĩ băn khoăn nhất bởi bất cứ tình trạng nào nếu tìm ra mầm mống gây bệnh sẽ dễ dàng trị liệu hơn. Tuy nhiên, nếu tuân thủ nghiêm chỉnh 4 cách chữa trị dưới đây, chúng tôi tin các cặp vợ chồng sẽ sớm thoát khỏi nguy cơ “cau điếc”.

 

1. Muốn chữa vô sinh không rõ nguyên nhân, hãy làm 4 cách này

Dù không thể lý giải được yếu tố chính gây bệnh nhưng qua kinh nghiệm điều trị, các bác sĩ vẫn xác định vô sinh không rõ nguyên nhân có thể được điều trị bằng nhiều cách. Một số phương pháp chữa trị thường được bác sĩ khuyên thực hiện bao gồm:

2. Fertiwins for women và Spermirich – Bạn đồng hành trong công cuộc tìm con!

Các chuyên gia sản khoa cho rằng, mọi bệnh lý hay vấn đề bất kỳ đều có nguyên nhân hình thành, và vô sinh hiếm muộn cũng vậy. Tuy nhiên, do thiết bị y tế của nước ta chưa thể phát hiện ra nguyên nhân. Nếu có phát hiện được thì mức chi phí bỏ ra là rất tốn kém. Theo đó, việc điều trị nhanh chóng và giảm chi phí cho các cặp vợ chồng này là áp dụng các phương pháp theo kinh nghiệm của bác sĩ. Thông thường, họ cũng hay khuyên người bị vô sinh nên sử dụng thêm sản phẩm Fertiwins for women và Spermirich để gia tăng hiệu quả, giúp cải thiện nhanh.

Trên đây chúng tôi vừa cung cấp những thông tin về các cách điều trị vô sinh không rõ nguyên nhân. Hy vọng nó sẽ giúp mọi người có thêm những kiến thức để mau chóng mang thai, có con! 

Thành phần

Thành phần  
Myo-Inositol Selen
Fenugreek extract (chiết xuất cỏ cà ri) Vitamin E
Vitex agnus castus extract (chiết xuất cây trinh nữ Châu Âu) Vitamin D3
Folic acid Tá dược 
Crom  

 

Đối tượng sử dụng

·       Phụ nữ hiếm muộn do bị hội chứng buồng trứng đa nang.

·       Phụ nữ hiếm muộn do suy giảm chức năng buồng trứng, giúp tăng cường chất lượng trứng, kích thích rụng trứng tốt hơn.

·       Phụ nữ hiếm muộn không rõ nguyên nhân

·       Giúp cải thiện chất lượng nang trứng trong hỗ trợ sinh sản IUI, IVF.

Hướng dẫn sử dụng

Liều lượng: Ngày uống 2 gói, sáng uống 1 gói, chiều uống 1 gói
Cách dùng: Uống sau khi ăn 2 giờ.