Chọn ngôn ngữ
EnglishVietnamese
Hotline chăm sóc khách hàng 0906999492
Chọn ngôn ngữ
EnglishVietnamese
CẨN THẬN KHÔNG THỪA VỚI 3 LOẠI THỨC ĂN GÂY VÔ SINH Ở NAM – XEM NGAY!

Có khoảng 40% trường hợp bị hiếm muộn đến từ các đức lang quân. Khi đề cập tới nguyên nhân, mọi người không thể bỏ qua một số thức ăn gây vô sinh ở nam giới. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ liệt kê 3 loại thực phẩm khiến quý ông mãi không có con. Hãy cùng tham khảo để tránh nhé!

Đọc tiếp 53 lượt xem
BÍ QUYẾT LÀM TĂNG CHẤT LƯỢNG TINH TRÙNG GẤP 3 LẦN CỰC ĐƠN GIẢN

Theo thống kê trên toàn thế giới, tỷ lệ vô sinh nam đang ngày càng tăng lên, nguyên nhân chủ yếu là do chất lượng và số lượng tinh trùng không đảm bảo để thụ thai thành công. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để cập nhật một số cách làm tăng chất lượng tinh trùng đơn giản mà hiệu quả. Bạn có tò mò không?

Đọc tiếp 68 lượt xem
THUỘC NẰM LÒNG 5+ MẸO DÂN GIAN GIÚP NHANH CHÓNG THỤ THAI, XEM NGAY!

Mẹo dân gian giúp nhanh chóng thụ thai được mọi người truyền tai nhau nhiều đời nay. Thời xưa hay nói: “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành" nên nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn đã áp dụng và có tin vui. Hãy cùng vosinhhiemmuon.vn điểm mặt một số mẹo dân gian từng được áp dụng để xem hiệu quả thực sự của chúng như thế nào nhé!

Đọc tiếp 57 lượt xem
"SỐT SÌNH SỊCH" VỚI CÁCH CHỮA XUẤT TINH SỚM BẰNG TRỨNG GÀ, XEM NGAY!

Phương pháp chữa xuất tinh sớm bằng trứng gà được lưu truyền từ xa xưa hiện đang "sốt sình sịch" bởi cách này vừa đơn giản vừa đem lại hiệu quả khá cao. Vậy công dụng của trứng gà trong điều trị xuất tinh sớm là gì? Cách thực hiện ra sao? Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay trong bài viết này bạn nhé!

Đọc tiếp 64 lượt xem
TINH TRÙNG MÀU VÀNG LÀ DẤU HIỆU CỦA BỆNH GÌ ?

Tinh trùng màu vàng là một trong những hiện tượng hiếm gặp ở nam giới. Nếu không được thăm khám và điều trị kịp lúc sẽ có thể đe dọa đến khả năng sinh sản cũng như bản lĩnh đàn ông của nam giới.

Đọc tiếp 196 lượt xem
XUẤT TINH SỚM CÓ NGUY HIỂM KHÔNG? DÙNG DƯỢC LIỆU CÓ GIÚP KÉO DÀI THỜI GIAN "LÂM TRẬN"?

Tình trạng "chưa lâm trận đã xìu" không chỉ tác động xấu đến đời sống tình dục mà còn dễ gây ra nhiều bệnh lý ở nam giới. Đa phần cánh mày râu hay thắc mắc: Xuất tinh sớm có nguy hiểm không? Có gây ảnh hưởng tới khả năng sinh con hay không? Xu hướng dùng thảo dược liệu có giúp khắc phục hiệu quả? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn có cái nhìn chi tiết hơn về bệnh xuất tinh sớm và giải pháp cải thiện. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Đọc tiếp 66 lượt xem