Chọn ngôn ngữ
EnglishVietnamese
Hotline chăm sóc khách hàng 0906999492
Chọn ngôn ngữ
EnglishVietnamese
Ba nguyên nhân phổ biến gây vô sinh nam

Đối với nhiều người, vô sinh đang trở thành một rào cản, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Thông thường trong những tình huống như vậy, tất cả sẽ đổ lỗi cho người phụ nữ, nhưng số liệu thống kê cho thấy điều ngược lại. Nguyên nhân của việc không thể thụ thai là do vô sinh nam.

Đọc tiếp 27 lượt xem
Lần đầu đi khám hiếm muộn nên đi vào ngày nào ?

Theo các chuyên gia thời điểm đi khám vô sinh- hiếm muộn quyết định rất lớn đến tính chính xác của kết quả cũng như thời gian tiến hành thăm khám. Vậy lần đầu đi khám hiếm muộn nên đi ngày nào ? Quy trình khám hiếm muộn ra sao ? Là câu hỏi mà rất nhiều cặp vợ chồng đang gặp khó khăn trong việc có con quan tâm hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cụ thể cho bạn về vấn đề này

Đọc tiếp 23 lượt xem
Nguy cơ gây vô sinh nam của thuốc giảm đau, hạ sốt

Ibuprofen là thuốc có tác dụng giảm đau, hạ sốt cơ bản có trong danh mục thuốc thiết yếu của Tổ chức Y tế Thế giới dành cho y tế cơ sở.

Đọc tiếp 49 lượt xem
Thời điểm nên khám và xét nghiệm hiếm muộn

Cặp vợ chồng nên khám và xét nghiệm hiếm muộn khi không thể có con sau 1 năm giao hợp đều đặn mà không sử dụng bất kỳ biện pháp tránh thai nào (thời gian là 6 tháng nếu người vợ trên 35 tuổi).

Đọc tiếp 78 lượt xem
Trữ lạnh tinh trùng

Tỉ lệ thụ tinh khi sử dụng tinh trùng trữ lạnh trong kỹ thuật thụ tinh ống nghiệm - ICSI tương đương với khi sử dụng tinh trùng bình thường (xuất tinh ngay thời điểm làm ICSI), tuy nhiên do độ di động và tỉ lệ sống sau rã đông giảm nên tỉ lệ thụ tinh và tỉ lệ thai từ tinh trùng trữ giảm khi sử dụng trong bơm tinh trùng vào buồng tử cung.

Đọc tiếp 12 lượt xem
Quan hệ tình dục ở người bị phì đại tuyến tiền liệt

Phì đại tuyến tiền liệt (TTL) hay còn gọi là u xơ TTL là một trong những bệnh lý gây ra nhiều bất tiện cho nam giới độ tuổi từ trung niên trở lên và đang có xu hướng trẻ hóa dần. Bệnh nhân gặp một số khó khăn trong quan hệ tình dục.

Đọc tiếp 129 lượt xem