Chọn ngôn ngữ
EnglishVietnamese
Hotline chăm sóc khách hàng 0906999492
Chọn ngôn ngữ
EnglishVietnamese
THUỘC NẰM LÒNG 5+ MẸO DÂN GIAN GIÚP NHANH CHÓNG THỤ THAI, XEM NGAY!

Mẹo dân gian giúp nhanh chóng thụ thai được mọi người truyền tai nhau nhiều đời nay. Thời xưa hay nói: “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành" nên nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn đã áp dụng và có tin vui. Hãy cùng vosinhhiemmuon.vn điểm mặt một số mẹo dân gian từng được áp dụng để xem hiệu quả thực sự của chúng như thế nào nhé!

Đọc tiếp 21 lượt xem
"SỐT SÌNH SỊCH" VỚI CÁCH CHỮA XUẤT TINH SỚM BẰNG TRỨNG GÀ, XEM NGAY!

Phương pháp chữa xuất tinh sớm bằng trứng gà được lưu truyền từ xa xưa hiện đang "sốt sình sịch" bởi cách này vừa đơn giản vừa đem lại hiệu quả khá cao. Vậy công dụng của trứng gà trong điều trị xuất tinh sớm là gì? Cách thực hiện ra sao? Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay trong bài viết này bạn nhé!

Đọc tiếp 34 lượt xem
TINH TRÙNG MÀU VÀNG LÀ DẤU HIỆU CỦA BỆNH GÌ ?

Tinh trùng màu vàng là một trong những hiện tượng hiếm gặp ở nam giới. Nếu không được thăm khám và điều trị kịp lúc sẽ có thể đe dọa đến khả năng sinh sản cũng như bản lĩnh đàn ông của nam giới.

Đọc tiếp 71 lượt xem
XUẤT TINH SỚM CÓ NGUY HIỂM KHÔNG? DÙNG DƯỢC LIỆU CÓ GIÚP KÉO DÀI THỜI GIAN "LÂM TRẬN"?

Tình trạng "chưa lâm trận đã xìu" không chỉ tác động xấu đến đời sống tình dục mà còn dễ gây ra nhiều bệnh lý ở nam giới. Đa phần cánh mày râu hay thắc mắc: Xuất tinh sớm có nguy hiểm không? Có gây ảnh hưởng tới khả năng sinh con hay không? Xu hướng dùng thảo dược liệu có giúp khắc phục hiệu quả? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn có cái nhìn chi tiết hơn về bệnh xuất tinh sớm và giải pháp cải thiện. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Đọc tiếp 55 lượt xem
RỐI LOẠN CƯƠNG DƯƠNG - NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN PHẢI THẢO LUẬN VỚI BÁC SĨ

Rối loạn cương dương chủ yếu do lối sống thiếu lành mạnh, ô nhiễm thức ăn, chấn thương dương vật. Rối loạn cương dương có chữa được không và có tự khỏi không là những vấn đề cần thảo luận chi tiết với bác sĩ

Đọc tiếp 3 lượt xem
THẤY DẤU HIỆU BÁO CHUYỂN PHÔI THẤT BẠI, ĐỪNG QUÁ BUỒN VÌ ĐÃ CÓ CỨU CÁNH TỪ THẢO DƯỢC!

Bạn đang điều trị vô sinh và có cảm nhận như thế nào nếu thấy dấu hiệu báo chuyển phôi thất bại? Không ít người khi rơi vào tình trạng này đã khóc lóc, suy sụp vì từng phải bỏ bao công sức, tiền bạc nhưng vẫn “xôi hỏng bỏng không”. Hãy vực dậy tinh thần ngay vì bài viết sau đây chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một giải pháp hỗ trợ thêm từ thảo dược!

Đọc tiếp 104 lượt xem