Chọn ngôn ngữ
EnglishVietnamese
Hotline chăm sóc khách hàng 0906999492
Chọn ngôn ngữ
EnglishVietnamese
3 nhóm nguyên nhân gây vô sinh chủ yếu ở nam giới

Vô sinh nam là một vấn đề sức khỏe của nam giới làm giảm khả năng giúp bạn tình của mình mang thai.

Đọc tiếp 16 lượt xem
3 dấu hiệu cảnh báo nam giới có thể bị "mãn kinh" sớm, anh em nên nắm rõ để kịp thời khắc phục

"Mãn kinh" không chỉ xảy ra với nữ giới mà ở nam giới cũng xuất hiện. Tuy nhiên với cánh mày râu, các triệu chứng thường không rõ ràng, dễ gây nhầm lẫn với một số vấn đề sức khỏe khác.

Đọc tiếp 80 lượt xem
CẨN THẬN KHÔNG THỪA VỚI 3 LOẠI THỨC ĂN GÂY VÔ SINH Ở NAM – XEM NGAY!

Có khoảng 40% trường hợp bị hiếm muộn đến từ các đức lang quân. Khi đề cập tới nguyên nhân, mọi người không thể bỏ qua một số thức ăn gây vô sinh ở nam giới. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ liệt kê 3 loại thực phẩm khiến quý ông mãi không có con. Hãy cùng tham khảo để tránh nhé!

Đọc tiếp 549 lượt xem
BÍ QUYẾT LÀM TĂNG CHẤT LƯỢNG TINH TRÙNG GẤP 3 LẦN CỰC ĐƠN GIẢN

Theo thống kê trên toàn thế giới, tỷ lệ vô sinh nam đang ngày càng tăng lên, nguyên nhân chủ yếu là do chất lượng và số lượng tinh trùng không đảm bảo để thụ thai thành công. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để cập nhật một số cách làm tăng chất lượng tinh trùng đơn giản mà hiệu quả. Bạn có tò mò không?

Đọc tiếp 126 lượt xem
THUỘC NẰM LÒNG 5+ MẸO DÂN GIAN GIÚP NHANH CHÓNG THỤ THAI, XEM NGAY!

Mẹo dân gian giúp nhanh chóng thụ thai được mọi người truyền tai nhau nhiều đời nay. Thời xưa hay nói: “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành" nên nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn đã áp dụng và có tin vui. Hãy cùng vosinhhiemmuon.vn điểm mặt một số mẹo dân gian từng được áp dụng để xem hiệu quả thực sự của chúng như thế nào nhé!

Đọc tiếp 131 lượt xem
"SỐT SÌNH SỊCH" VỚI CÁCH CHỮA XUẤT TINH SỚM BẰNG TRỨNG GÀ, XEM NGAY!

Phương pháp chữa xuất tinh sớm bằng trứng gà được lưu truyền từ xa xưa hiện đang "sốt sình sịch" bởi cách này vừa đơn giản vừa đem lại hiệu quả khá cao. Vậy công dụng của trứng gà trong điều trị xuất tinh sớm là gì? Cách thực hiện ra sao? Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay trong bài viết này bạn nhé!

Đọc tiếp 123 lượt xem