Chọn ngôn ngữ
EnglishVietnamese
Hotline chăm sóc khách hàng 0906999492
Chọn ngôn ngữ
EnglishVietnamese
Review cho người mới mắc hội chứng buồng trứng đa nang PCOS

Bài review này cho những người mới mắc PCOS (hội chứng đa nang buồng trứng) và bắt đầu làm quen với thuật ngữ PCOS.

Đọc tiếp 59 lượt xem
Vai trò của vi chất dinh dưỡng trong thời gian thụ thai

Thiếu hụt vi chất dinh dưỡng có liên quan rõ đến những nguy cơ về sinh sản, hậu quả thay đổi từ vô sinh đến những khiếm khuyết về cấu trúc thai nhi và các bệnh dài hạn.

Đọc tiếp 52 lượt xem
Rối loạn nội tiết tiềm ẩn nguy cơ gây vô sinh ở phụ nữ

Nội tiết tố nữ đóng một vai trò rất quan trọng đối với sức khỏe của phụ nữ. Do đó, sẽ là một vấn đề khá nghiêm trọng nếu nội tiết bị rối loạn. Thậm chí, nếu không được điều trị kịp thời, rối loạn nội tiết còn tiềm ẩn nguy cơ gây vô sinh ở phụ nữ.

Đọc tiếp 96 lượt xem
Thực hư tác dụng của Myo- inositol trong điều trị vô sinh hiếm muộn

Myo-inositol là một dưỡng chất quan trọng được các chuyên gia chứng minh có hiệu quả cao trong việc dùng điều trị vô sinh hiếm muộn, đặc biệt là chị em đang bị buồng trứng đa nang. Vậy công dụng cụ thể của Myo-inositol là gì và làm sao để bổ sung Myo-inositol đúng cách.

Đọc tiếp 42 lượt xem
Buồng trứng đa nang vẫn có thai tự nhiên nhờ Myo-inositol, phát hiện tuyệt vời của giới khoa học dành cho phụ nữ hiếm muộn

55% phụ nữ buồng trứng đa nang vẫn có thai tự nhiên nhờ Myo-inositol là kết quả của 1 nghiên cứu tiêu biểu trên thế giới. Myo-inositol được chứng minh có tác dụng trong điều trị vô sinh hiếm muộn, đặc biệt là trên phụ nữ có rối loạn phóng noãn và buồng trứng đa nang.

Đọc tiếp 24 lượt xem
Món ăn tốt cho phụ nữ hiếm muộn

Khả năng có thai của một cặp vợ chồng khỏe mạnh, tuổi dưới 30, quan hệ tình dục thường xuyên (khoảng 2 - 3 lần/tuần), không sử dụng biện pháp tránh thai là 20 - 25% mỗi tháng, do đó đa số các cặp vợ chồng sẽ có thai trong 1 năm đầu.

Đọc tiếp 102 lượt xem